Khu đô thị Phước Long.

Giá: Liên hệ
Sản phẩm thuộc lĩnh vực:
Ngày đăng sản phẩm:
26-02-2016

Tổng quan dự án.

Khu đô thị mới Phước Long (tên cũ là Khu dân cư Sông Tắc 1) được đầu tư triển khai theo Quyết định số 2509/QĐ-UBND ngày 02/10/2009 của UBND tỉnh Khánh Hòa với mục tiêu tạo một khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại TP Nha Trang. Với vị trí thuận lợi, nằm trên cửa ngõ Tây Nam của thành phố, trên giao lộ đường Lê Hồng Phong và đại lộ Nguyễn Tất Thành, đây là nơi tập trung nhiều khu đô thị mới, công trình công cộng, vui chơi giải trí cấp đô thị, trường học và chợ, thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Dự án khu đô thị mới Phước Long do Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị Nha Trang (HUDNT) làm chủ đầu tư có tổng diện tích 48,2ha, được chia làm 2 khu:

Khu A:Nằm ở phía Bắc Đại lộ Nguyễn Tất Thành, có diện tích 42,68ha. Được bố trí các khu nhà ở thấp tầng và các khu căn hộ cao cấp.

Khu B:Nằm ở phía Nam Đại lộ Nguyễn Tất Thành, có diện tích 5,52 ha. Được bố trí nhà ở liền kề và công viên cây xanh tạo nên một không gian sống trong lành và yên tĩnh.

Vị trí dựa án

Khu đô thị mới Phước Long nằm ở vị trí đắc địa - cửa ngõ Tây Nam thành phố Nha Trang, trên giao lộ đường Lê Hồng Phong và Đại lộ Nguyễn Tất Thành (đường đi sân bay Cam Ranh), cạnh cầu Bình Tân cách Bờ biển đường Trần Phú 1,5 km. Với diên tích 48,2ha, quy mô 10.000 dân, Khu đô thị mới Phước Long rất phù hợp với quy hoạch và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của TP. Nha Trang


Tiện ích dự án

Khu đô thị mới Phước Long rất phù hợp với quy hoạch và nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của TP. Nha Trang. Nơi đây có đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị mới, hiện đại và đồng bộ trong khu vực: Các loại nhà ở đa dạng (Nhà liền kề, nhà biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp với nhiều mẫu nhà và diện tích khác nhau) đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở của các tầng lớp dân cư; Hệ thống hạ tầng xã hội đồng bộ (Bệnh viện, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, các trung tâm thương mại, chợ khu vực, trung tâm hành chính, trụ sở cơ quan, văn phòng cho thuê, công viên cây xanh, khu thể dục thể thao, bãi đỗ xe…) đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một đô thị hiện đại; Hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh (Đường giao thông, thoát nước mưa, thoát nước thải, hệ thống điện, nước, viễn thông, thông tin liên lạc, truyền hình cáp …) theo tiêu chí của một khu đô thị kiểu mẫu.

Là một khu đô thị mới với quy mô vừa, nằm ẩn mình trong lòng thành phố biển Nha Trang, được tận hưởng điều kiện tự nhiên của vùng biển, có khí hậu nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng của gió đại dương nên mát mẻ, ôn hoà quanh năm. Cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa quy hoạch, kiến trúc hiện đại và vị trí đắc địa đã tạo nên một khu đô thị mới với không gian sống hài hòa, mang những nét đặt trưng riêng biệt. Dự án bao gồm các khu liền kề, biệt thự, nhà vườn, căn hộ cao cấp, đan xen với các khu công viên cây xanh và những tiện ích nội khu khác. Đây thực sự là điểm nhấn tạo nên diện mạo mới cho Thành phố biển Nha Trang.

Mặt bằng dự án

Tiến độ thanh toán

Thông tin liên quan.

Hiện trạng của khu vực dự án chủ yếu là đất ở, đất ao đìa nuôi tôm, đất ruộng, hệ thống giao thông không có, chủ yếu là đường dân sinh, không có các công trình hạ tầng kỹ thuật, vào mùa mưa và các đợt triều cường các tuyến đường hầu như bị ngập, đi lại khó khăn...Công ty HUD Nha Trang xác định đầu tư Khu đô thị mới Phước long thành một khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại, thống nhất và khép kín, đảm bảo liên kết và thống nhất hệ thống hạ tầng kỹ thuật với các khu vực lân cận. Với phương châm phục vụ tốt nhất khách hàng, công ty đã tiến hành triển khai đồng bộ hệ thống hạ tầng như san nền, đầu tư xây dựng hệ thống giao thông chính, hệ thống thoát nước thải, hệ thống cấp, thoát nước, cây xanh...


 Một góc khu đô thị mới Phước Long

Hiện nay, khu đô thị mới Phước Long đã dần hình thành nên các khu dân cư, các hộ dân đã tiến hành xây nhà ở tạo nên một cảnh quan đô thị mới sạch đẹp, quy mô. Để thuận tiện cho các khách hàng không có điều kiện xây dựng, công ty đã đầu tư xử lý nền, xây thô các căn hộ liền kề, từ đó bàn giao cho khách hàng tự hoàn thiện.


Nhà ở liền kề (khu B) – Khu đô thị mới Phước Long

Cùng với nhịp phát triển chung của cả nước nói chung và thành phố Nha Trang nói riêng, Công ty cổ phần Phát triển nhà và đô thị Hud Nha Trang đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án Khu đô thị mới Phước Long, góp phần tạo nên một cảnh quan kiến trúc đẹp, có quy mô lớn, khẳng định là một trong những khu đô thị kiểu mẫu của Thành phố Nha Trang./