Dự Án Thái Hưng

Giá: Liên hệ
Sản phẩm thuộc lĩnh vực:
Ngày đăng sản phẩm:
10-03-2016

Thông tổng quan dự án.

Giá mở bán giao động từ 5,8tr/m2 đến 8,6tr/m2

Khu đô thị Mỹ Gia là một trong những dự án đô thị quy mô hàng đầu tại Nha Trang tọa lạc trong khuôn viên 181.96 ha, cung cấp đầy đủ các công trình tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Cách trung tâm thành phố và bờ biển chỉ hơn 3km, với địa thế tự nhiện tuyệt đẹp “ tựa núi, kề sông” và cảnh quan môi trường hoàn hảo kết hợp với chiến lược quy hoạch tổng thể thông minh, thân thiện với môi trường, Mỹ Gia chắc chắn sẽ không làm thất vọng  các nhà đầu tư và cư dân tương lai.

Theo quy hoạch tổng thể, dự án Khu đô thị Mỹ Gia được chia làm 8 gói phát triển. Trong đó, gói số 2 được đưa ra khai thác đầu tiên gồm 7 giai đoạn với đầy đủ các loại hình nhà ở  đáp ứng mọi nhu cầu và khả năng tài chính của từng cá nhân. Từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5 sẽ mở bán các loại hình nhà phố (loại 1), biệt thự song lập (loại 2), và biệt thự vườn (loại 3), giai đoạn 6 và 7 sẽ dành riêng cho các biệt thự cao cấp (loại 4) và các loại hình shophouse.


Vị trí dự án

Khu đô thịThái Hưngthuộc xã Vĩnh Thái, Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cách trung tâm và đường biển Trần Phú chưa đầy 5 km, lại nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố, trung tâm hành chính trong tương lai sẽ được di dời và mở rộng ra hướng Tây kề cận với khu đô thị Mỹ Gia. Đáng kể nhất là con đường Cao Bá Quát – Cầu Lùng rộng 60m được xem là “xương sống” của dự án, chạy từ thành phố đi qua khu đô thị và hướng ra quốc lộ 1.

Phía nam của dự án sẽ là khu công viên Lê Hồng Phong, nơi được ví như một lá phổi của thành phố. Phía đông là dòng sông Quán Trường được nắn dòng và làm thành một điểm nhấn như thành phố mới bên bờ sông. Phía Tây được bao bọc bởi các dãy núi, tạo ra thế phong thủy rất tốt, lưng dựa núi, hướng ra dòng sông, vừa có cảnh quan đẹp vừa tạo ra sự vững chắc, phồn thịnh.


Tiện ích dự án

Khu đô thị Mỹ Gia được thiết kế đa dạng với từng khu vực biệt thự sang trọng, nhà phố hiện đại trong đó có dạng thiết kế “shophouse” hay còn gọi là “nhà phố kinh doanh”, rất phổ biến tại Singapore (gia chủ sử dụng mặt bằng tầng dưới để kinh doanh và tầng trên để ở) và cả một hệ thống các tiện ích xã hội phục vụ cho cộng đồng dân cư tại đây gồm có trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế, siêu thị, chợ truyền thống, trung tâm thương mại, bưu điện, bệnh viện quốc tế Sản – Nhi có công suất 400 giường bệnh, sân chơi trẻ em, các khu công viên, hồ bơi đan xen vào các cụm dân cư…


Mặt bằng dự án

Khu đô thị Mỹ Gia


Khu đô thị Thái Hưng

Tiến độ thanh toán

Thanh toán chia thành 5 đợt:

 • Đợt 1: Trong thời gian 05 (năm) ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, Bên B thanh toán cho Bên A 30% giá trị vốn góp :
  •  Số tiền là:  30%  x ………… đồng  = …………….. đồng
  • Bằng chữ:( …………………………………………. )
 • Đợt 2:Trong thời gian 02 (hai) tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, Bên B tiếp tục thanh toán cho Bên A 25% giá trị vốn góp :
  • Số tiền là:  25%  x …………. đồng  = …………. đồng
  • Bằng chữ:( …………………………………………...)
 • Đợt 3: Trong thời gian 06 (sáu) tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, Bên B tiếp tục thanh toán cho Bên A 20% giá trị vốn góp :
  • Số tiền là:  20%  x …………. đồng  = ……….. đồng
  • Bằng chữ:( ………………………………………….. )
 • Đợt 4: Trong thời gian 12 (mười hai) tháng kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, Bên B tiếp tục thanh toán cho Bên A 15% giá trị vốn góp :
  • Số tiền là:  15%  x ………….. đồng  = ………. đồng
  • Bằng chữ:( …………………………………………...)
 • Đợt 5: Bên B có trách nhiệm thanh toán cho Bên A giá trị còn lại của Hợp đồng khi bên A hoàn thành cơ bản việc thi công hạ tầng theo cam kết tại điều 6.2.3 hoặc trong khoảng Thời gian không quá 15 (mười lăm) tháng kể từ ngày Hợp đồng có Hiệu lực, tùy điều kiện nào đến trước.

Khu đô thị Mỹ Gia chia làm 8 gói mõi gói có tiến độ thanh toán khách nhau

Tiến độ thi công


thi công dường xá

Hình ảnh Dự án